Bố trí bàn thờ tủ thờ như thế nào cho phù hợpchọn vị trí bàn thờ hay tủ thờ gia tiên hợp phong thủy

Trên đây là một số cách chọn vị trí bàn thờ hay tủ thờ gia tiên hợp phong thủy. Hy vọng những thông tin trên giúp được các bạn. Nếu có thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với ban tho anamo qua số hotline để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết.


Dù cùng là một tuổi nhưng tùy theo năm sinh mà hướng tốt xấu với người đó lại khác nhau. Vậy người tuổi Sửu nên chọn hướng đặt bàn thờ như thế nào để hợp phong thủy cho từng năm sinh? Cùng Công ty nội thất bàn thờ anamo theo dõi nhé.

Hướng đặt shplastic bàn thờ phong thủy cho người tuổi kỷ mùi
Gia chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành Thiên Thượng Hỏa, quẻ mệnh Chấn (Mộc). Các hướng tốt và xấu đối với việc đặt bàn thờ cho người tuổi Kỷ Mùi là:


Thiết kế bàn thờ trong nhà chung cư với kích thước nào thì phù hợp
Kích thước bàn thờ từ xưa đến nay được quy định chuẩn theo kích thước Lỗ Ban. Trên thước Lỗ Ban có những khoảng không gian rộng hẹp khác nhau tương ứng với những cung chữ trên đó như: Linh, sinh khí, phúc, an ấm hay tai họa, ngũ quỷ, lục sát hay tuyệt mệnh,…

Bàn thờ nên đặt ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà hoặc của văn phòng. Bởi vì, đây là hướng tượng trưng cho trời đất, hướng chứa nhiều sinh khí và năng lượng dồi dào mà thiên nhiên đem lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *